Quần áo bóng đá NFL trước đó và bây giờ

Bóng đá chuyên nghiệp, hay tôi nên nói như tất cả chúng ta đều gọi nó là NFL, đã tồn tại được 50 năm, đã có rất nhiều thay đổi trong cách chơi của trò chơi, nhưng có ai thực sự chú ý đến đồng phục đã thay đổi như thế nào? Trong hơn 50 năm qua, chúng ta đã thấy rất nhiều điều từ bộ đồ đội đầu bằng da cho đến việc các cầu thủ không mặc bất kỳ tấm đệm nào. Khi chúng ta bước sang một kỷ nguyên mới, Quần áo bóng đá NFL đã mang một phong cách mới và trông như thể đó là tuần lễ thời trang ở New York. Với tất cả các kiểu dáng thời trang khác nhau của đồng phục nhóm.

Đã có thời gian một đội chỉ có áo và quần, áo bông có số và không có tên, giờ đây chúng ta có áo thi đấu bằng nylon với thêu và đính màu và tên các cầu thủ sẽ nổi bật trong đám đông. không để cho tất cả mọi người mà chúng tôi đang cổ vũ cho.

Một số người hâm mộ tin rằng màu áo của đội sẽ quyết định họ thắng hay thua. Tôi sẽ nói rằng Quần áo bóng đá NFL này đã khiến người hâm mộ trở thành người đàn ông thứ mười hai của trò chơi, chúng ta có thể ăn mặc giống như cầu thủ yêu thích của mình, có thể là QB hoặc RB, trong tất cả mọi thứ từ áo thi đấu đến áo khoác cho đến thiết bị đội đầu yêu thích của chúng tôi. Tôi tự hỏi trong những năm tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một tuần lễ thời trang mỗi năm cho dòng quần áo NFL mới dành liverpool vs chelsea cho người hâm mộ, liệu Rebook, Nike và tất cả các thương hiệu trang phục thể thao khác có phải cạnh tranh với các thương hiệu thời trang hàng đầu như Ralph Lauren, Roberto Cavalli, Donna Karan, v.v. Có thể người chơi có thể thêm mô hình đường băng như một hợp đồng biểu diễn trái mùa.