Huấn luyện viên bóng đá trẻ – Hướng dẫn của bạn để có một mùa giải thành công

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Jo Denn
Đừng ra sân vào thứ Bảy mà không chuẩn bị. Bóng đá trẻ là một trong những môn thể thao trẻ khó huấn luyện nhất. Có rất nhiều người chơi ở các cấp độ kỹ năng và vị trí khác nhau cần được dạy, bạn không thể làm điều đó một mình. Có nhiều điều để huấn luyện hơn là chỉ dạy chữ X và chữ O.

Huấn luyện viên bóng đá trẻ cần biết cách:

Dạy và thực hiện hành vi phạm tội hoạt động ở cấp độ valentina guardiola thanh thiếu niên
Chạy phòng ngự hoạt động ở cấp độ thanh thiếu niên
Dạy đúng tất cả các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết
Tương tác với phụ huynh và người chơi
Chọn nhân viên huấn luyện tình nguyện tuân theo triết lý của bạn
Biết và hiểu tất cả các quy tắc giải đấu
Đánh giá và sắp xếp những người chơi phù hợp cho các vị trí
Quản lý thời gian chơi dự trữ (quy tắc chơi tối thiểu)
Tổ chức kế hoạch luyện tập và thực hiện hàng ngày
Tạo động lực cho người chơi bằng cách thực hiện các bài tập huấn luyện thú vị và đầy thử thách
Nếu bạn không làm những điều này một cách chính xác trong hai tuần đầu tiên luyện tập, mùa giải sẽ là một thảm họa.

Hai tuần luyện tập đầu tiên tạo nên giai điệu cho phần còn lại của mùa giải và rất quan trọng cho một mùa giải bóng đá trẻ thành công. Một mùa giải được tổ chức thành công và các cuộc tập trận huấn luyện phù hợp với trình độ lứa tuổi trẻ. Nhiều huấn luyện viên đã thực hành thiếu tổ chức, không dạy kỹ năng thích hợp và thiết lập các lối chơi tấn công và phòng ngự phức tạp khiến các cầu thủ trẻ của họ không thể chạy được. Các cầu thủ trẻ chỉ có thể tham gia rất nhiều, hãy đảm bảo rằng họ đang học các bài tập và kỹ năng phù hợp để có thể thành công trong ngày thi đấu.

Đừng trở thành huấn luyện viên được gắn mác là người không biết mình đang làm gì. Bạn cần chuẩn bị trước khi mùa giải bắt đầu và sẵn sàng nắm quyền điều hành đội bóng ngay từ buổi tập đầu tiên.

Jo Denn mời bạn gửi email cho cô ấy với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về huấn luyện thể thao thanh thiếu niên. Với kinh nghiệm cả đời huấn luyện đội của riêng mình và lớn lên xung quanh những huấn luyện viên thành công, cô ấy có một triết lý huấn luyện tuyệt vời. Việc giảng dạy các kỹ năng thông qua các cuộc diễn tập tương tác theo cách cạnh tranh mang lại một nhóm mạnh hơn. Cầu thủ của cô ấy lớn lên và phát triển qua mỗi mùa giải thành những cầu thủ giỏi hơn trong và ngoài sân / sân.