Hãy phấn khích – Chỉ còn 11 tuần nữa là đến khi Giải bóng đá đại học NCAA năm 2008 bắt đầu

Chỉ còn 11 tuần nữa là mùa giải bóng đá đại học NCAA 2008 bắt đầu. Phần hay nhất của tuần này là chỉ còn 11 ngày thứ Bảy cho đến khi đội Washington Huskies đi về phía nam để đối mặt với Oregon Ducks trong trận mở màn. Huấn luyện viên Husky Ty Willingham tốt hơn là nên chuẩn bị cho các học trò của mình chiến thắng.

Có thể nói trước rằng Willingham PHẢI dẫn dắt Washington đến một mùa giải chiến thắng và thành tích bết bát nếu không thời gian làm huấn luyện viên của Husky sẽ kết thúc.

Kể từ khi Willingham bắt đầu  everton soares mùa giải đầu tiên của mình ở Seattle, những người hâm mộ Husky và những người hâm mộ đã bị choáng ngợp bởi thành tích tệ hại của anh ta. Năm 2005 Washington là 2-9 và lần cuối cùng trong Hội nghị Pac 10. Năm 2006 Washington là 5-7 và tiếp theo là cuối cùng trong Pac 10. Năm 2007, Washington là 4-9 và cuối cùng trong Pac 10. Bạn có được hình ảnh.

Thành tích 11-25 và số lần xuất hiện bằng 0 đã khiến những người theo dõi Husky không khỏi mê mẩn, bận tâm và hoang mang. Xếp sau kỷ lục 18 năm trong sự nghiệp của Don James là 153-57-2 (72%), kỷ lục 10-4 trận bết bát và thắng 22 trận liên tiếp từ 1990 đến 1992, dấu ấn của Willingham trông thực sự rất khập khiễng.

Washington Huskies có một truyền thống bóng đá đáng tự hào đã trải qua những thời kỳ khó khăn với sự dẫn dắt của Willingham. Trước Willingham, Huskies đã giành được 15 chức vô địch Pac-10 Conference, 7 danh hiệu Rose Bowl và 2 chức vô địch quốc gia NCAA. Không ngạc nhiên khi những người hâm mộ Husky đập mũ bảo hiểm của họ và kéo các kỷ vật khỏi bức tường phòng trưng bày.

Washington đã không có một mùa giải chiến thắng kể từ năm 2002 (mùa giải cuối cùng dưới thời Rick Neuheisel), và có 4 mùa giải thua liên tiếp lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng xứ Husky. Rất tiếc! Đã đến lúc ngừng vặn vẹo và bắt đầu với nó.

Willingham được lệnh tuần hành để có được những huấn luyện viên giỏi hơn xung quanh anh ta, và đáp lại bằng cách thuê Ed Donatell làm điều phối viên phòng ngự mới và Brian White làm huấn luyện viên đội đặc biệt / kết thúc chặt chẽ mới.

Donatell là một điều phối viên phòng thủ kỳ cựu của NFL với cả Green Bay Packers và Atlanta Falcons. Donatell có vẻ như là một kiểu người vô nghĩa, người có thể bỏ rơi một cầu thủ ở phía sau của mình nếu cần.

White thực sự ghi dấu ấn của mình tại Wisconsin với tư cách là Huấn luyện viên Running Backs và Điều phối viên Tấn công, giúp Badgers có 9 lần xuất hiện bết bát, bao gồm cả các lựa chọn của Rose Bowl vào năm 1999 và 2000. Anh ấy đã cố vấn cho người chiến thắng giải Heisman Trophy 1999 Ron Dayne, lựa chọn dự thảo vòng 1 NFL năm 2001 Michael Bennett, và Sinh viên năm thứ 10 trong năm 2001 Anthony Davis.