Ff Ptv Business การเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ไปสู่การสูบไอด้วยไฟฟ้า: สิ่งที่คาดหวัง

การเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ไปสู่การสูบไอด้วยไฟฟ้า: สิ่งที่คาดหวัง

81,297 Vape Images, Stock Photos, 3D objects, & Vectors | Shutterstock

คุณสูบบุหรี่มานานหรือยัง? ปอดของคุณสามารถฟื้นตัวจากการสูบบุหรี่หลังจากสูบบุหรี่เป็นเวลานานได้หรือไม่? คำถามเหล่านี้และอื่นๆ อีกมากมายที่ผู้สูบบุหรี่มักจะถามเพื่อเลิกบุหรี่ และหากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในหมวดหมู่นี้ ได้รับข่าวดีสำหรับคุณแล้ว

ยอมรับเพราะคุณมีปัญหา: พอตไฟฟ้า เคล็ดลับหลักว่าฉันจะเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างไรคือการยอมรับว่าแต่ละคนมีความท้าทายอยู่ในมือคุณ เมื่อผู้สูบบุหรี่ยอมรับว่ากำลังเผชิญกับความท้าทาย ปัญหาก็ได้รับการแก้ไขไปครึ่งหนึ่งแล้ว การสูบบุหรี่นั้นแย่พอแล้ว แต่การติดยานั้นแย่ยิ่งกว่า ดังนั้นเมื่อผู้สูบบุหรี่ยอมรับว่าเขามีปัญหา เขาจะเริ่มมองหาวิธีที่จะหยุดสิ่งนี้

การบำบัดด้วยสารทดแทนนิโคตินเป็นเครื่องมือที่ดีเยี่ยมในการทำสงครามกับยาสูบ เมื่อใช้ร่วมกับพฤติกรรมบำบัดจะมีโอกาสเลิกบุหรี่ได้สูงสุด สารทดแทนเหล่านี้มีหลายรูปแบบ รวมถึงยาอม หมากฝรั่ง และแผ่นแปะ อย่างไรก็ตาม วิธีการเหล่านี้อาจเป็นอันตรายได้หากคุณกำลังสูบบุหรี่ภายใน

วางแผนออกกำลังกายเมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ ไม่ใช่เพื่อเพิ่มประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นหลัก แต่เพื่อหันเหความสนใจจากกลิ่นตัว นอกจากนี้การออกกำลังกายยังช่วยคลายความเครียดอีกด้วย คุณสามารถผ่อนคลายไปสู่วิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นโดยเริ่มออกไปเดินเล่นอย่างสม่ำเสมอ และกิจกรรมที่ออกแรงมากจนเกินไป โทรหาแพทย์ก่อนเริ่มออกกำลังกายทุกรูปแบบ

การบำบัดทดแทนนิโคตินอาจเป็นกลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการปรับปรุงโอกาสในการเลิกสูบบุหรี่ การสวมแผ่นแปะนิโคตินหรือหมากฝรั่งนิโคตินสามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้เมื่อคุณพยายามทำลายแรงกระตุ้น เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ได้สำเร็จ คุณจะเลิกสูบบุหรี่เพื่อบอกความจริง

การสะกดจิตเป็นการเรียนรู้ที่มีทักษะและคุณจะเก่งขึ้นเมื่อคุณเพลิดเพลิน คนส่วนใหญ่จะลาออกตั้งแต่คนแรกเพื่อให้สามารถเรียนโรงเรียนสะกดจิตได้ดี หากคุณมีมวนหนึ่งหรือสองมวน อย่าทุบตีตัวเอง เพื่อที่จะบันทึกเสียงอีกครั้งและมุ่งมั่นที่จะไม่สูบบุหรี่ใดๆ เข้ามา หลังจากที่ใครก็ตามอาจเลิกสูบบุหรี่ไปแล้ว ให้เน้นไปที่คุณภาพการเล่นต่อไปทุกวัน ช่วยให้บุคคลสงบและเพิ่มประสบการณ์ความเป็นอยู่ที่ดี

นอกจากนี้ยังมีวิธีการที่ช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ เช่น การฉีดวัคซีนนิโคติน พฤติกรรมบำบัด การฝังเข็ม และการสะกดจิต ท้ายที่สุดแล้ว วิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและใช้กันทั่วไปในการสูบบุหรี่ภายในไม่กี่สัปดาห์